Trang chủ ›› Dịch tiếng anh

Dịch tiếng Anh chuẩn

A2Z Là công ty biên phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuẩn chất lượng cao trong mọi lĩnh vực.

Dịch tiếng Anh chuẩn

Bạn đang cần một đơn vị dịch tiếng Anh chuẩn? hãy đến với dịch thuật A2Z, Với đội ngũ  dịch tiếng Anh chuẩn được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong ngành dịch thuật bởi vì thế chúng tôi luôn cung cấp cho bạn các bản dịch tiếng Anh chuẩn với chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Công ty dịch thuật A2Z  tự hào với đội ngũ biên phiên dịch đông đảo với hơn 1000 biên dịch viên, biên dịch 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên phiên dịch cùng với khả năng biên dịch trên 40 loại ngôn ngữ như:

dịch tiếng Trung, dịch tiếng Nhật, tiếng đức, dịch tiếng Nga, dịch tiếng Thái, dịch tiếng Hàn, Dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Anh, dịch tiếng Hán Việt, dịch tiếng lào…

A2Z Là công ty biên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuẩn chất lượng cao trong mọi lĩnh vực: 

                                                                   Biên dịch cấp độ I

- Dịch hồ sơ du học

- Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

- Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

- Dịch hồ sơ hợp pháp hóa 40 trần phú

Biên dịch cấp độ II

- Dịch tiểu luận, luận văn

- Dịch phim ,hay video

- Dịch game

- Dịch hồ sơ thầu

- Dịch sách, tiểu thuyết

    Biên dịch cấp độ III

- Dịch tài liệu y học

- Dịch tài liệu pháp luật

- Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

- Dịch website

(Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%)
Tất cả những biên phiên dịch được A2Z chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác dịch tiếng Anh chuẩn trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật A2Z sẽ dịch thử  01 trang hoặc nhiều hơn để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng dịch thuật.
 Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch sang tiếng Anh - Việt chất lượng cao, mời liên hệ ngay với chúng tôi SG: 08.6675.3787 - HN: 04.6673.8888- ÐN: 0511.629.8888  để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.
Dịch tiếng Anh chuẩn, dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.

Hà Nội: 0966.779.888 Đà Nẵng: 0936.394.666 HCM: 0966.779.888

Video

Ý kiến khách hàng

  • Tôi đã thấy được sự đúng hẹn về thời gian và chất lượng bản dịch của dịch thuật A2Z. Tôi hài...

Dịch thuật miễn phí online

A2Z giới thiệu dịch vụ dich thuat chuyen nghiep


Dịch trực tuyến chuyên nghiệp cho những người tìm kiếm nhanh chóng tiếng Việt sang ngôn ngữ mà họ quan tâm hoặc ngược lại . Được các dịch giả chuyên nghiệp của công ty dịch ngôn ngữ hàng đầu A2Z túc trực và thực hiện.